ด้วยจำนวนห้องพัก 14 ห้อง 14 แบบ หลากสไตล์ไม่ซ้ำกัน ที่สามารถสร้างความรู้สึกแตกต่างทุกครั้งที่มาพักผ่อน

Bird's Eye View

เป็นห้องพักสุดพิเศษบนชั้น 3 ที่รังสรรค์ความสะดวกสบายแบบครบครัน ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น  พร้อมสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นหมู่แมกไม้ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม ลำน้ำที่ไหลทอดยาวออกไปสุดลูกหูลูกตา วิวที่สวยงามในมุมสูง ดีไซน์ห้องที่สวยงาม พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงฟรีมินิบาร์ ที่จะทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นมากกว่าการพักผ่อน

Book Now

 

Big Bird

เป็นห้องที่สวยงามได้รับความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยวิวที่สวยงาม สามารถสัมผัสความเขียวขจีของต้นไม้อย่างใกล้ชิด และมองเห็นสายน้ำลำภาชีอย่างชัดเจน อีกทั้งขนาดห้องที่โอ่โถง พร้อมที่นอนขนาดใหญ่ และการตกแต่งที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง ฟรี มินิบาร์ ที่พร้อมเสริฟ์ให้บริการลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

Book Now

 

Tiny Seabird

ด้วยลูกเล่นอันน่ารักของห้องที่ชวนให้เพลิดเพลิน สนุกสนานน่าค้นหา อีกทั้งสามารถมองเห็นความเขียวของป่าไม้และสวนหย่อม หรือลำน้ำได้อย่างชัดเจน เตียงขนาดใหญ่หนานุ่มที่ชวนให้เข้าไปห่อตัว พร้อมนั่งดูภาพยนตร์ที่คุณสามารถเลือกหยิบยืมได้จากห้องสมุด อ่างน้ำอันเป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตน์โมเดิ้น พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง ฟรี มินิบาร์ ก็ทำให้วันที่เหนื่อยล้ากลายเป็นวันพักผ่อนเบาๆ สบายๆ ได้เช่นกัน

Book Now

 

Tiny Garden

สัมผัสประสบการณ์การแช่น้ำกลางแจ้ง พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบตัวภายใต้หมู่ดาวและแมกไม้ จบด้วยเอนกายพักผ่อนในที่นอนหนานุ่ม คงไม่มีอะไรสุขใจไปกว่าวันพักผ่อนดีๆที่มาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงฟรีมินิบาร์ ที่พร้อมส่งทุกท่านเข้านอนด้วยรอยยิ้มและความสุขสบาย

 Book Now

 

Little Bird

ห้องพักขนาดกะทัดรัดที่ตั้งใจออกแบบให้เหมือนรังนกเล็กๆที่อบอวนไปด้วยความอบอุ่น น่ารัก และหอมหวาน เชิญชวนให้เข้ามาค้นหาด้วยรูปแบบที่แปลกตา พร้อมชวนให้หวนรำลึกไปยังวันวานในวัยเด็ก รับรองได้ว่าเป็นอีกค่ำคืนที่หลับตาไปพร้อมรอยยิ้มแน่นอน แม้ว่าห้องจะเล็กแต่เครื่องอำนวยความสะดวกไม่เล็กตาม ฟรีมินิบาร์ยังมีบริการเหมือนเช่นเคย

Kiwi Book Now
Penguin Book Now